CÁCH THỨC ĐẶT DÂY DA ĐỒNG HỒ CÁ SẤU VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Cách thức đặt dây da đồng hồ cá sấu tại shop

Xin chào anh chị! hiện nay ngoài phục vụ 64 tỉnh thành trên toàn quốc shop còn được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng hải ngoại như: Hồng Kông, Đức, Mỹ, Singapore, úc…

Sản phẩm đăng trên web được chúng tôi chụp trực tiếp khi hoàn thiện. Dây đồng hồ (Quai đồng hồ) được chúng tôi gia công theo tiêu chuẩn Thụy sỹ, áp dụng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn từng hãng như: Omega, Patek philippe, Audemars Piguet, Franck Muller, Pierre Kunz, Maurice Lacroix, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard,….

Hình ảnh hoàn toàn tự chụp không hề copy hay lượm nhặt trên mạng. Do vậy anh chị em yên tâm về hình ảnh dây da cá sấu trên web sao ở ngoài của shop như vậy.

Để hỗ trợ, tư vấn quý khách vui lòng chụp ảnh thực tế sản phẩm quai dây đồng hồ đang đeo gửi cho chúng tôi, hoặc có thể đem đồng hồ đến trực tiếp để được hỗ trợ.

Sau khi trao đổi tư vấn Anh Chị chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản bên dưới là được, khi chuyên nhớ ghi nội dung size, tên người, số điện thoại là được.

Sau khi nhận tiền shop sẽ tiến hành gia công và chuyển dây đồng hồ theo địa chỉ ACE cung cấp. Quai đồng hồ được gia công trong thời gian 7 – 10 ngày sẽ xong. Trong khoảng thời gian trên trường hợp xong sớm chúng tôi sẽ gửi ngay mà không phải chờ tới 7 hay 10 ngày. Dây tùy theo độ khó, phức tạp mà thời gian có thể kéo dài thêm 1-2 ngày.

day da dong ho ca sau xin

Vietcombank: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

– Số Tài Khoản: 007100 5586 252

– Chủ tài khoản: Dương Văn Sang

– Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Hồ Chí Minh

 

Hotline: 0906885622 (Viber – Zalo)  Quý khách có thể gửi hình ảnh qua Viber, Zalo.

Trân trọng!

 

Share Button

Từ khóa:  

Bình luận