CHUYÊN GIA CÔNG DÂY ĐỒNG HỒ – THAY DÂY DA ĐỒNG HỒ CAO CẤP TẠI TPHCM UY TÍN SỐ 1

Anh chị đang dùng đồng hồ chính hãng? đồng hồ của anh chị là loại đắt tiền? anh chị đang phân vân không biết ở Việt Nam có chỗ nào làm được dây đồng hồ da như dây zin? mua dây đồng hồ quá khó? anh chị đã mua một số nơi mà về đeo không được? đeo dây một số nơi như hàng chợ, anh chị vào hãng đặt thì quá lâu (3-6 tháng)?. Model đó không có dây da vừa ý mình, tay tôi nhỏ nhưng dây của hãng thì quá dài? muốn lưu giữ lại bộ dây zin làm kỷ niệm…. và rất nhiều thắc mắc…

Anh chị hãy để chúng tôi (www.daydadongho.net) hỗ trợ và tư vấn giúp anh chị có bộ dây sứng đáng với đồng hồ cao cấp (đồng hồ chính hãng thụy sỹ).


Trải qua 10 năm trong nghề làm dây, chuyên gia công dây đồng hồ (thửa dây đồng hồ) cho anh chị em chơi đồng hồ thụy sỹ. Chúng tôi hiểu, chúng tôi cảm nhận được mỗi bộ dây nó quan trọng thế nào khi anh chị đeo một chiếc đồng hồ chính hãng thụy sỹ. Bộ dây da còn tôn lên vẻ thanh lịch, lịch lãm, quý phái, sang trọng, địa vị xã hội của người đeo.

Chuyên nhận gia công dây da đồng hồ theo tiêu chuẩn chính hãng, phục vụ anh em chơi trên toàn quốc. Với mong muốn đem đến những gì chất nhất, tốt nhất.

Nghề làm dây không đơn giản chỉ là mua da về cắt ra rồi may mà nó còn cả một quá trình, sự đam mê, kiến thức từng hãng đồng hồ, ưu điểm của từng hãng đồng hồ. Dây nào là dây chính hãng, dây nào là dây copy, không phải cứ dập cái chữ của hãng vào là dây chính hãng (cái này các anh em “ma lanh” ở Việt Nam thường dùng).

Vd: Theo mỗi hãng, mỗi model sẽ có nhưng cách làm và kiểu dáng dây khác nhau như: Franck muller Long Island 1000 – 1200 dây sẽ là bông tre, mỏng, đuôi nhọn, may tròn, cốt tự tháo… hay với Longines La Grande Classique dây sẽ là bông tròn, rất mỏng, không may, cốt cong, hoặc cốt thẳng, đuôi hơi bầu….

Rất rất nhiều cái bạn cần làm cho một bộ dây vừa ý, chúng tôi không phải dây từ hãng xuất ra nhưng chất lượng dây như chính hãng, chất lượng một số anh em đã dùng qua cho cảm nhận mềm, ôm tay, bền hơn cả dây zin, giá cả rẻ hơn dây zin rất nhiều.

Hãy để chúng tôi (www.daydadongho.net – www.quaidongho.com) thỏa mãm đam mê đồng hồ của anh chị.

Hotline: 0906.885.622 Sang

Share Button

Từ khóa:  

Bình luận