HƯỚNG DẪN THAY DÂY ĐỒNG HỒ KIM LOẠI VỚI 5 BƯỚC ĐƠN GIẢN

Hướng dẫn thay dây đồng hồ kim loại với 5 bước đơn giản!
Thường các loại dây kim loại được làm bằng vàng, thép, inox, tới Platinum khi sử dụng một thời gian dây đeo xẽ bị giãn, nhão, biến dạng…lúc này bạn thấy không còn đẹp nữa và cần thay.
Các đồng hồ dây kim loại rất ít gặp sự cố hỏng hóc, trày xước trong năm đầu sử dụng. Vì đông hồ dây kim loại được chế tác từ những nguyên liệu đắt tiền, tốt nhất và còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nhưng qua vài năm sử dây đeo chắc chắn sẽ bị hao mòn, chất lượng và tính thẩm mỹ giảm đi.
Lúc này bạn cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dây kim loại để thay mới, nhưng lại lo sợ trầy xước, không biết gắn vào làm sao?

Việc thay dây có thể tiến hành tại trung tâm sửa chữa chính hãng (đối với những mẫu đồng hồ đắt tiền, sang trọng, có giá trị cao) còn đối với những mẫu đồng hồ thời trang không quá đắt thì bạn hoàn toàn có thể thay dây đồng hồ tại nhà . Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay dây đồng hồ kim loại với 5 bước đơn giản dễ làm, ai cũng có thể thực hiện được.

Thay dây đồng hồ kim loại

Bước 1: Chuẩn bị cây tô vít nhỏ khoảng 2mm để mở cốt ở 2 đầu dây đeo

Bước 2: Lấy đầu đầu tô vít đưa vào lỗ nhỏ trên phần tiếp xúc giữa dây kim loại và 2 past đồng hồ đẩy nhẹ cốt về phía ngược lại. Công việc này cần làm nhẹ nhàng kẻo bị trầy đồng hồ. cốt rất nhỏ, sẽ dễ bị bật ra và bay đi, khó tìm thấy.

 

Thay dây đồng hồ kim loại

Bước 3 : Sau khi bạn đã tháo dây cũ ra, tiếp tục lấy cốt cũ lau sách và sỏ vào đầu dây mới xuyên qua khi thấy 2 đầu cốt dư ra bên ngoài lỗ là được.

Bước 4: Trước khi lắp cốt vào dây, bạn cần phải nhớ là phần dây có khóa cần đặt ở phần thân bên trên của đông hồ đúng với vị trí 12h.

Bước 5: Sau khi bạn gắn xong cần cầm dây lắc, kéo ra thử xem cốt đã đúng vị trí và chắc chắn chưa. Nếu đã chắc chắn thì lúc này đã hoàn thành công việc thay dây.

Thay dây đồng hồ kim loại

 

Nếu bạn thắc mắc lo sợ không thể tự làm được có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ.

www.daydadongho.net – www.quaidongho.com

Hotline: 0906.885.622 Sang

Share Button

Từ khóa:  

Bình luận