Cửa hàng cung cấp dây da đồng hồ thụy sỹ, dây da cá sấu xịn tại Việt nam, Dây da cá sấu xịn Quai dây đồng hồ Omega khoá yếm da cá sấu xịn

Quai dây đồng hồ Omega khoá yếm da cá sấu xịn

Thông tin sản phẩm

 • Thương hiệu Omega có lẽ không quá xa lạ với người chơi đồng hồ tại Việt Nam, Omega cũng là hãng có sẵn văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tập trung tại 2 thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Với những anh chị em đã chơi đồ chính hãng đã không quá xa lạ với các phụ kiện kèm theo chiếc đồng hồ hay muốn thay đổi phụ kiện cho chiếc đồng hồ đang đeo.

  Dây sắt kim loại qua dây da, hay dây da giờ muốn dùng dây kim loại. Mọi thứ không hề rẻ. Chúng ta đang đeo dây kim loại muốn qua dây da thì cần làm sao ? đơn giản, chúng ta mua dây da. Nhưng: dây da có thể da bò hoặc da cá sấu, cái này cũng phải tùy theo model có cái có sẵn có model phải đặt hàng 3 – 6 tháng mới có. Lúc này ai cũng nghĩ thế là đủ, Không! với các sản phẩm chính hãng mỗi một phụ kiện luôn được bán riêng biệt, không giống như ta ra chợ mua sợi dây ra có sẵn cái khóa thế là đeo được. Mà lúc này chúng ta cần phải mua thêm khóa dây (Buckle) khóa dây da thường có 2 loại một là khóa đơn 2 là khóa bướm, khóa đơn thì có rẻ hơn, nhưng với khóa bướm thì bạn cần bỏ ra cũng vài ngàn.

  Chơi đồng hồ chính hãng nhưng không mất chất của nó, anh chị hãy để shop hỗ trợ. Quai dây đồng hồ Omega khoá yếm da cá sấu xịn.

  quai day da dong ho Omega khoa yem
  quai day da dong ho Omega khoa yem

  Đến với shop chỉ gia công duy nhất 1 sản phẩm cao cấp, dùng cho anh chị em biết chơi đồng hồ (đồng hồ luxury) , do vậy không phải là sản phẩm điểu, hàng chợ trời.

  Dây đồng hồ chính hãng thường mua rất là mắc (đắt),  giá rẻ nhất cũng từ 200 USD – 1000 USD mà phải chờ từ 1 -3 tháng mới có dây. Thời gian khuyến cáo 1 sợi dây sử dụng từ 6 tháng – 12 tháng cần thay mới.

  Sản phẩm của shop được anh em trong nghề đánh giá bền hơn cả dây zin, giá cả phù hợp với anh em chơi đồng hồ đẳng cấp, vừa túi tiền với anh em biết chơi đồng hồ.

  Dây da đồng hồ xịn cam kết không cung cấp sản phẩm kém chất lượng, hình ảnh dây da do chính shop chụp, dây da cá sấu của chúng tôi là sản phẩm thật 100%.

  Về màu sắc chúng tôi cung cấp 2 màu chính: Đen  nâu.

  Chúng tôi chỉ dùng một loại bông duy nhất đó là bông tre (có người gọi là cánh gián, đốt trúc) sản phẩm được các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng vẫn dùng: Audemars Piguet, Corum, Franck Muller, Maurice Lacroix, Jaeger-LeCoultre, Vacheron Constantin, Zenith, Chopard, Omega, patek philippe,….

  – Bông vân lá tre đẹp như dây zin kích thước đủ loại.

   Các size được sử dụng nhiều trên thị trường : 14x12x2mm; 16x14x2.5mm;18x16x4 mm; 20x18x5 mm;20 x16x4 mm; 21x18x4mm; 21x16x4mm; 22x20x5mm; 22x18x5mm….

  – Độ dày dây da cá sấu  từ 1 – 7mm, có độ u cong, u vuông, dày bằng.

   Giá gia công quai dây da cá sấu từ 700k trở lên  phụ thuộc vào tiêu chuẩn từng hãng, size dây, độ khó và một số loại dây đặc biệt.

  Để đặt quai dây Anh Chị Em cần cung cấp cho shop hình ảnh đồng hồ thậtsize dây – size khóa – Độ dày – màu sắc.

  Thời gian gia công từ 7 – 10 ngày sẽ có hàng, thời gian vận chuyển có thể kéo dài thêm 1 -2 ngày tùy theo xa gần.

  – Nhằm phục vụ anh em chơi đồng hồ cao cấp có quai dây đẳng cấp xứng với đồng hồ.

  Được sự tin tưởng của anh chị em trên toàn quốc trong thời gian qua, chúng tôi luôn tao ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, tốt nhất.

  Các anh chị em tại TPHCM Shop sẽ hỗ trợ tận nơi để tư vấn đo size dây, size khóa,… sản phẩm được giao tận nơi.

  – Anh chị em vui lòng liên hệ: 0906.885.622 – Sang

   Để thuận lợi cho việc đặt hàng và trao đổi anh chị vui lòng gửi hình ảnh đồng hồ, khóa dây, mẫu dây qua: iMessage, Viber, Zalo, Whats app, Line, Tango, Wechat, facebook… Bằng số điện thoại : 0906.885.622 (Sang) hoặc email: sangdv2007@gmail.com

  Share Button

 • Cửa hàng làm dây da đồng hồ (quai đồng hồ)

  Cửa hàng làm dây da đồng hồ (quai đồng hồ) theo tiêu chuẩn thụy sỹ, bằng da cá sấu cao cấp nhập khẩu.
  Nhằm phục vụ nhu cầu chơi đồng chính hãng thụy sỹ của anh chị. Anh Chị có thể truy cập trực tiếp Website: www.daydadongho.net để xem các sản phẩm được chụp lại sau mỗi lần gia công của chúng tôi. Dây da đồng hồ cá sấu do Việt Nam sản xuất thuộc hàng cao cấp số 1 Việt Nam.
  Anh Chị em chơi đồng hồ cao cấp luôn đòi hỏi phụ kiện đi theo cũng phải cao cấp, chính vì nhu cầu đó hãy để chúng tôi thỏa mãn đam mê của anh chị.
  www.daydadongho.netwww.quaidongho.comwww.daydongho.net là sự lựa chọn tin cậy cho anh em.

 • Chia sẻ cùng dây da đồng hồ

  Share Button
 • Thông tin đặt dây đồng hồ da cá sấu:
  Địa chỉ: 7 Lô M, Cư Xá Vĩnh Hội (Chân cầu Ông Lãnh), P6, Q4, HCM
  Hotline: 0906.885.622 Sang