CHIA SẺ VỀ ĐỒ DA VÀ NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ ĐỒ DA

Rate this bai-viet

CHIA SẺ VỀ ĐỒ DA VÀ NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ ĐỒ DA
Xưa nay anh chị em tham khảo trên mạng thường được các cửa hàng bán đồ da chia sẻ rồi được copy chỗ này dán chỗ kia, họ hoàn toàn không có chuyên môn mà phán như thánh. DA THẬT ĐỐT KHÔNG CHÁY. xin lỗi kim loại còn cháy chứ ở đó mà da, da người vài chục năm sống khi đốt chạy không còn gì hết. Người tiêu dùng luôn cho mình là sành điệu, tham khảo trang web này trang web kia, nhưng có lẽ hầu như ai cũng dính bẫy sự dối trá được lập đi lập lại nhiều lần mặc nhiên nó thành sự thật. Nhưng với chúng tôi, nói xạo vẫn là nói xạo. Sự thật của nó là da thật, da tạo vân, simili đều cháy hết nhé quý vị. Với da cá sấu hay da bò trước khi đến với các thợ thủ công, nghệ nhân nó phải trải qua một quá trình rất nhiêu khê, được xử lý qua rất nhiều loại hóa chất, phẩm mầu…Mỗi một sản phẩm thu công khi đến tay người dùng người thợ họ cũng xử lý rất nhiều, được sơn, được chống thấm, được phủ bóng, phủ mở… do vậy lại càng dễ cháy, cháy rất nhanh.
Nếu anh chị nói da thật đốt không cháy anh chị có thể ra các địa chỉ này để kiểm chứng: Đa Phước, Bình Hưng Hoà, Văn Điển để kiểm chứng, đảm bảo da thật 100% bảo quản kỹ lưỡng trong hòm gỗ dày 10cm.
Còn để làm sao phân biệt được da thật và giả da, xin thưa với công nghệ ngày nay quý vị không thể phân biệt được, khi bạn không có nghề, đặc biệt khi sản phẩm hoàn thiện thì càng không thể nhân ra, nhiều thợ thủ công cũng bó tay. Khi còn là một miếng da thì okie, sẽ dễ dàng phân biệt hơn cho khách hàng.

Vậy làm sao để phân biệt da thật giả?

1. Nếu còn là nguyên liệu thì lật mặt sau tấm da: nó sẽ là các lông dạng sợi cầm dứt ra nó như sợi chà bông. Còn mặt sau silimi là dạng vải nỉ hoặc đểu thì dạng lưới vải xô, vải màn.
2. Đã lên thành phẩm thì tuyệt đối không cầm bật lửa đốt hoặc lấy móng tay cạo nếu chưa trả tiền, nếu không bạn sẽ có một bộ hàm răng sứ trắng bóng. Bạn hãy xin người bán một miếng da cùng loại sản phẩm để đối chiếu, nếu mua ở siêu thị thì tìm bên trong sản phẩm chắc sẽ có miếng da mẫu. Dùng kiến thức số 1 ở trên để đối chiếu.
3. Mua ở chỗ uy tín: nói chủ giám cam kết không phải da thật đền 1 gấp 10 không. Nếu đúng thì chắc chủ không sợ đâu. Còn nếu chủ cam kết mà bạn vẫn hoài nghi thì bạn hãy trả tiền mua một cái và lấy kéo cắt ngay tại chỗ, đúng da thật thì bạn đã có địa chỉ bán đồ uy tín, nếu giả da thì bạn đã đầu tư siêu lợi nhuận 1 gấp 10 chỉ trong 1 phút 30 giây (kiếm 10 – 30 củ).
Chúc các bạn thành công!

DÂY DA ĐỒNG HỒ .NET nhận làm: dây da đồng hồ – dây nịt da hermes – dây nịt da cartier – dây nịt da LV – bao da cá sấu vertu….Làm khóa đơn đồng hồ bằng vàng vàng – vàng hồng – vàng trắng.

 

www.daydadongho.net – www.thaydaydongho.vn –www.daydongho.net là sự lựa chọn tin cậy cho anh chị em.

Hotline: 0906885622 Sang (call, viber, zalo)

Share Button

Từ khóa:  

Bình luận

echo kk_star_ratings();