NHỮNG CÂU TRUYỆN VỀ IWC PORTUGIESER

IWC Portugieser mang trong mình một sự tôn vinh cho tinh thần khai phá và dũng khí anh hùng của những nhà hàng hải, người đã làm cho vị thế quốc tế trước đây của Bồ Đào Nha được đặt ở vị trí đầu tiên.

Cái tên Portugieser được lấy cảm hứng từ sự kiện những nhà chế tác đồng hồ Bồ Đào Nha đến thăm IWC Schaffhausen vào cuối những năm 1930 để tìm kiếm những chiếc đồng hồ bằng thép với kỹ thuật chính xác và tinh xảo. Trong chuyến thăm đó, IWC đã quyết định để đáp ứng nhu cầu của họ bằng cách lắp bộ máy bỏ túi vào chiếc đồng hồ đeo tay và từ đó Portugiese ra đời. Sau đó những chiếc đồng hồ này được chính thức ủy quyền bán tại Lisbon và Porto.

Nhìn chung những chiếc Portugiese đều theo phong cách cổ điển thanh lịch, điển hình như chiếc IW390302 mang đậm phong cách này. Với kim, số nung xanh cùng mặt số Bi-compax càng thể hiện rõ tinh thần mà vốn dĩ những chiếc Potugiese cần phải có. Nay IWC Portugieser còn được bổ sung thêm tính năng Chronograph khiến chiếc đồng hồ càng thêm sự thu hút, sưu tầm của quý ông.

IWC Portugieser Chronograph phiên bản dây da cá sấu cốt cong nhìn rất đẹp và sang trọng.

Share Button

Từ khóa:  

Bình luận