PATEK PHILIPPE THIẾT KẾ GIÀNH RIÊNG CHO GIỚI PHI CÔNG

Lịch sử đã cho thấy Patek Philippe bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ dành cho phi công từ trước thế chiến thứ II vào những năm 1930. Nhưng cho đến tận bây giờ, những chiếc đồng hồ phi công được sản xuất rất ít và rất hiếm trên thị trường. Những chiếc đồng hồ phi công của Patek Philippe không chỉ được giới tổ bay yêu thích mà ngay cả những nhà sưu tầm bởi sự phóng khoáng, dễ nhìn và tiện dụng ở thiết kế.

Patek Philippe 5524G được giới thiệu năm 2015, ở đây ta có một chiếc Calatrava Pilot Travel Time với khả năng hiển thị 2 múi giờ. Kim chỉ Superluminova cơ bản để chỉ múi giờ hiện tại và một kim giờ bình thường khác để chỉ giờ địa phương. Hai cửa sổ nhỏ ” Local và home ” tại vị trí 9 và 3 giờ chỉ ngày đêm cho hai múi giờ, cách bố trí này rất hợp lý và dễ đọc. Chiếc đồng hồ có 3 nút điều chỉnh nằm ở hướng 3, 8 và 10 giờ và chúng được sử dụng để điều chỉnh thời gian địa phương. Những nút này cũng có tính năng sử dụng khóa an toàn với mục đích ngăn chặn người sử dụng vô ý điều chỉnh thời gian. Những nút điều chỉnh này được áp dụng lần đầu tiên với một phần tư vòng trước khi chúng có thể được kích hoạt, và một khi điều chỉnh được thực hiện, người sử dụng có thể khóa chúng vào vị trí bằng cách quay theo chiều ngược lại.

Để phục vụ tốt cho các phi công tất cả hoạt động này là nhờ bộ máy inhouse CH 324 SC FUS có tính năng cân bằng đặc biệt Gyromax của Patek Philippe và Spiromax spring, tất cả được làm bằng Silvinar và hợp kim Silic đặc biệt của Patek. Bộ máy được khắc dấu Patek Philippe Seal với quy định chặt chẽ về sai số chỉ +3/-2 giây một ngày.

Share Button

Từ khóa:  

Bình luận