TẠI SAO MODEL ROLEX GMT MASTER II DÒNG BATMAN HÓT NHẤT THỊ TRƯỜNG 2019

Các anh em chơi Rolex chắc không lạ gì với GMT Master II dòng Batman 126710BKSJ làm mê hoặc lòng người. Rolex Batman là một chiếc đồng hồ thể thao biểu tượng bậc nhất trong giới chế tác đồng hồ xa xỉ. Batman 126710BKSJ có giá trên các trang web uy tín không dưới $16.000 nhưng rất khó mua, có lúc không có hàng, người mua được bán lại cũng lãi 1000$ – 2000$.

Batman sử dụng một chất liệu đặc biệt có tên là Oystersteel cho vỏ đồng hồ. Đây là một hợp kim được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghệ cao, ngành hàng không và ngành hoá chất. Lý do mà các ngành kể trên rất ưa chuộng loại hợp kim này là bởi vì đặc tính kháng mòn cực đại của loại hợp kim này rất tốt, giúp bảo quản được bề mặt và chất liệu ở bề mặt một cách tốt nhất. Chất liệu này đã được Rolex phát triển và đặt tên riêng cho nó là Oystersteel, thuộc dòng thép 904L.

Vỏ đồng hồ GMT Master II dòng Batman 126710BKSJ này sử dụng chất liệu Oystersteel có khả năng kháng mòn cực cao và có độ sáng bóng tuyệt vời, giúp chiếc Batman 126710BKSJ luôn sáng bóng và có vẻ đẹp như ban đầu trong bất cứ môi trường nào.

Ngoài các kim giờ, kim phút và giây như các chiếc đồng hồ khác, phiên bản #GMT_Master_II Batman này được trang bị một kim đầu mũi tên xoay vòng quanh mặt đồng hồ mỗi 24h giờ, cũng như đai kính chia 24 vạch đếm giờ xoay 2 chiều. Kim màu đặc trưng xoay 24 giờ hiển thị thời gian tham chiếu “ home “ ở múi giờ đầu tiên và có thể đọc được trên các vách đếm của đai kính.

Khi chiếc Rolex được di chuyển qua múi giờ khác, chủ nhân của chiếc Rolex này có thể dễ dàng thiết lập giờ lại qua các nút vặn lên dây. Kim giờ có thể điều chỉnh về phía trước hoặc ngược lại một cách độc lập với kim phút và kim giây. Điều này giúp cho chủ nhân của chiếc Rolex có thể thích ứng với múi giờ mới mà không anh hưởng đến độ chuẩn xác của đồng hồ.

Ngoài ra, các vạch hiển thị giờ được sử dụng chất liệu vàng trắng 750 giúp ngăn chặn bụi bẩn tối đa cũng như làm tăng vẻ sang trọng của chiếc Rolex.

GMT Master II sử dụng máy Calibre 3285 mới, một bộ chuyển động thế hệ mới hoàn toàn được phát triển và sản xuất bởi Rolex. Được cấp 10 bằng sáng chế trong suốt quá trình phát triển, bộ chuyển động này được trang bị cơ cấu hồi Chronergy và đảm bảo dự trữ năng lượng lên đến xấp xỉ 72 giờ. Giống như tất cả các máy Rolex Perpetual, calibre 3285 đã đạt chứng nhận độ chuẩn xác của Thụy Sỹ, một chứng nhận dành cho đồng hồ có độ chuẩn xác cao đã trải qua các bài kiểm tra của Viện Kiểm định Đồng hồ Chronometer Thụy Sĩ (COSC). Phiên bản Calibre 3285 được trang bị dây tóc Parachrom, có khả năng chịu được những va chạm và thay đổi nhiệt độ lớn hơn. Kết cấu của máy, tương tự như tất cả các bộ chuyển động của đồng hồ Oyster, tạo sự tin cậy tuyệt đỉnh.

 

Chuyên nhận gia công dây đồng hồ theo tiêu chuẩn chính hãng.

Webiste:

www.daydadongho.net – www.daydadongho.vn – www.thaydaydongho.vn – www.daynit.vn –
www.daydongho.net – www.quaidongho.com

 

Mạng xã hội:

https://www.facebook.com/daydadongho/

https://www.facebook.com/Quaidongho/

https://www.facebook.com/daydonghodeotay/

Share Button

Từ khóa:  

Bình luận