CÁCH PHÂN BIỆT DA CÁ SẤU THẬT VÀ DA CÁ SẤU GIẢ

Xin chia sẻ thật với các anh chị, chả có cách nào mà để người chưa sử dụng phân biệt được. Để phân biệt được buộc bạn phải sử dụng qua da cá sấu thật, đã dùng qua các sản phẩm chính hãng nhiều tiền. Tôi có đọc qua trên các trang bán hàng trên mạng chỉ đủ cách thức. Xin thưa kiến thức các bạn đọc được chỉ là sáng tạo, kiến thức của người bán hàng, đi copy từ chỗ này chỗ khác, chắp vá đưa lên, các bạn bán còn chưa biết cái nào là da cá sấu thật, cái nào là da cá sấu giả. Tôi là người kỹ thuật làm ra sản phẩm xin khẳng định chả có cách nào mà người chưa trải nghiệm phân biệt được cá sấu thật và cá sấu giả. Tất cả đều phải tốn học phí các bạn nhé.

Đa số người tiêu dùng đều bị dắt mũi từ những trang bán hàng thiếu tâm, tin tức không thực tế. Biết thì nói, không biết tốt nhất đừng nói. Các bạn nên nhớ kỹ thuật nghề nghiệp chả có ai chia sẻ hết, không ai viết sách cho bạn đọc miễn phí rồi đi chia sẻ. Các bạn đừng chê họ ích kỷ, họ không hề ích kỷ vì đó là công việc của họ, họ đã tìm hiểu, nghiên cứu…, đó là bí quyết, sương máu mới có được. Giống như các bạn thấy đó KFC, Lotteria, Jollibee, Mcdonald,… Coca, Pepsi , họ có khi nào chia sẻ bí quyết cho các bạn, hay các hãng nổi tiếng Hermes, LV, Gucci có bao giờ họ chia sẻ cho các bạn, cái này phải làm thế này, thế kia… Đây là thực tế! sự thật luôn luôn trần trụi.

dây da đồng hồ

Cuộc sống là vậy đó, chúng ta nên tinh tế trong việc chọn lựa sản phẩm. Ở đây tôi nói thẳng, chứ tôi cũng chả có chia sẻ kiến thức gì liên quan đến công việc của tôi đang làm dây da đồng hồ.

Có những thứ sẽ được bảo hành, nhưng không phải cái nào bạn cũng được bảo hành. Tôi thường nghe, đọc trên mạng dây đồng hồ bảo hành 12 tháng, nếu không phải da thật đền gấp trăm lần … ( nếu phát hiện giả da, hay không phải da thật… -> vậy da này đang là da gì?, bò, đà điểu, cá sấu, trăn, kỳ đà,…). Trong câu nói của các bạn chưa có thật, chưa giám khẳng định thì chắc gì nó đã là thật.

Nếu anh chị đã mua đồ chính hãng: dây nịt, ví (bóp), dây da đồng hồ, bao điện thoại, hoàn toàn không được bảo hành bạn nhé.

Với chúng tôi, chúng tôi cũng không bảo hành, chúng tôi chỉ bảo đảm chuẩn hàng như đã nói.

Liên hệ đặt dây đồng hồ, dây nịt, bao điện thoại…: 0906885622 Sang (Zalo – Viber)

www.daydadongho.net – www.daydadongho.vn – www.daydongho.net – www.thaydaydongho.vn – www.daynit.vn
– www.quaidongho.com

Cám ơn các anh chị đã đọc bài.

Share Button

Từ khóa:  

Bình luận