Cách chọn xưởng sản xuất dây đồng hồ hoặc cửa hàng bán dây đồng hồ uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

Nói ra là cách chọn, thật sự đầu tiên bạn cần xác định bản thân mình trước. Tại sao vậy? vì cái gì nó cũng có giá và sự trải nghiệm.

– Tiêu chí chọn dây da đồng hồ của bạn là gì? da thật – giả da – rẻ – đẹp – bền …. đại khái là vậy. Nhưng thật sự đây là suy nghĩ của người ít tiền và chưa trải nghiệm.

– Người có nhiều tiền họ hay chọn theo cách trải nghiệm vì đồng hồ của họ là hàng chính hãng thụy sỹ, phụ kiện cũng toàn là đồ chính hãng hay chúng ta hay gọi nó là zin toàn bộ. Trải qua quá trình sử dụng họ cảm nhận và hiểu được điều kiện và môi trường sử dụng. Với những bộ dây đồng hồ zin (chính hãng) rất đắt đỏ toàn từ 400-600$ trở lên, dù họ dư tiền, nhưng dù sao nó cũng phí, vì với những bộ dây da chỉ sử dụng 6-12 tháng là cần thay mới. (Khuyến cáo từ hãng đồng hồ)

Xưởng làm dây đồng hồ

Có nhiều anh chị em cắc cớ hỏi tôi dây da đồng hồ xài được bao lâu? thật sự các anh chị đều có câu trả lời nên tôi hay nói khi nào anh chị đeo đủ tiền là thay được.

Tôi thấy chỗ nào cũng bảo mình uy tín, chất lượng vậy chọn chỗ nào? chọn chỗ nói chuyện khó nghe nhưng thực tế nhất, tại sao thực tế vì từ sự trải nghiệm của các anh chị mà ra.

Chọn chỗ chuyên hay hơn chỗ liên hiệp quốc.

Vd: Bạn ăn phở thì vào quán phở, nhà hàng phở. Chứ bạn chọn quán bán hủ tiếu, bánh canh, cháo lòng… vậy bạn cũng đủ hiểu.

Hiện nay ở Việt Nam có rất rất nhiều bạn cũng mày mò trên internet, học hỏi đủ các kiểu, cũng làm dây đồng hồ quảng cáo rùm beng. Nói về kỹ thuật, kinh nghiệm thực tế họ không dạy, trên mạng không có và người kỹ thuật không bao giờ chia sẻ cho các bạn, nên để làm được bộ dây đồng hồ chuẩn bạn cần có tuổi đời về trải nghiệm, va chạm thức tế.

Tôi may mắn cũng gọi là được chút tuổi đời được học hỏi từ những người thầy về da từng phục vụ cho Pháp, Mỹ của chế độ cũ, được truyền đạt kiến thức và kỹ thuật chuẩn, trong thực tế tôi đã va chạm tháo bỏ những bộ dây lên tới một vài ngàn đô, được cẩm trên tay nhiều loại đồng hồ đắt tiền, có những con lên tới cả triệu đô. Chiêm nghiệm và quan sát từ đường kim mũi chỉ, sớ vân, cây cốt, kiểu khóa…rất rất nhiều thứ.

Vì vậy nhiều năm qua tôi cũng giúp thỏa đam mê của nhiều anh chị em chơi đồng hồ xịn tại Việt Nam.

Vậy cuối cùng đặt ở đâu? nếu anh chị đã dùng đồ xịn, đồ chính hãng hãy giao cho tôi công việc làm dây đồng hồ. Còn anh chị có nhiệm vụ đeo để cảm nhận và trải nghiệm, còn hầu như ai cũng nói tốt về mình, chứ chả có ái nói mình giở mình xấu cả.

Với tôi bao năm qua anh chị ủng hộ đó là câu trả lời chuẩn nhất.

Hãy bấm máy 0906885622 và gọi cho tôi (Sang – dây đồng hồ) để được tư vấn, địa chỉ, email, số điện thoại, trang web chúng tôi đều công khai đầy đủ.

 

Web: https://www.daydadongho.net

FB: https://www.facebook.com/daydadongho

Zalo, Viber,….Hầu như các ứng dụng đều có đủ

Email: sangdv2007@gmail.com

Địa chỉ: 7 Lô M, Cư Xá Vĩnh Hội, P6, Q4, HCM

 

Share Button

Từ khóa:  

Bình luận

echo kk_star_ratings();